Cẩm Nang

Trang chủ > Cẩm nang

Hướng dẫn cách tăng Lực chiến

20/01/2016

Nếu muốn xưng bá thiên hạ thì phải không ngừng mạnh mẽ, không ngừng đề cao thực lực. Trong Ma Kiếm Truyền Kỳ, nâng cao thuộc tính cho nhân vật chính là tăng thêm lực chiến, tăng thêm sức mạnh. Đầu tư vào các tính năng dưới đây sẽ giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn!

Rèn Trang bị

Cách cơ bản nhất khi muốn tăng lực chiến chính là rèn trang bị. Cùng 1 trang bị giống nhau nhưng cách trui rèn khác nhau có thể tạo nên sự khác biệt một trời một vực.

Rèn trang bị được phân thành nhiều loại như: Cường Hóa, Tẩy Luyện, Tăng Cấp, Tinh Luyện, Phẩm Chất, Kế Thừa, Phân Giải, Phụ Linh. Mỗi loại rèn sẽ giúp cho mỗi trang bị cộng thêm nhiều thuộc tính, tăng thêm lực chiến cho người chơi.

Xem thêm hướng dẫn Rèn trang bị TẠI ĐÂY.

Kỹ năng

Kỹ năng trong Ma Kiếm Lục vô cùng đa dạng, dựa theo đặc tính của từng hệ phái trong game mà phát triển thêm. Cấp kỹ năng càng cao, lực chiến nhân vật sẽ càng lớn, kỹ năng xuất ra càng mạnh.

Xem thêm hướng dẫn tăng cấp Kỹ năng TẠI ĐÂY.

Sủng vật

Sủng vật là những người bạn đồng hành và trợ thủ đắc lực cho mỗi nhân vật, có khả năng chiến đấu độc lập với kỹ năng riêng biệt. Các sủng vật khi xuất chiến sẽ cộng thêm % tư chất của mình vào nhân vật, vì vậy nếu chỉ số của sủng vật càng cao thì nhân vật sẽ càng mạnh.

Để tăng sức mạnh cho Sủng, người chơi có thể lựa chọn các hình thức để tăng như: Trưởng Thành, Kỹ Năng, Linh Huyệt, Ảo Hóa, Chuyển Sinh.

Xem thêm hướng dẫn hệ thống Sủng vật TẠI ĐÂY.

Tọa kỵ

Tọa kỵ cưỡi trên lưng không chỉ làm cho bản thân trở nên oai phong lẫm liệt, đi mây về gió mà còn có thuộc tính gia tăng sức mạnh chiến đấu, tọa kỵ cấp càng cao thì sức chiến đấu sẽ càng mạnh mẽ.

Người chơi có thể lựa chọn Cường Hóa, Tiến Cấp, tăng Tư Chất cho tọa kỵ của mình. Các hình thức trên đều giúp cho tọa kỵ tăng thêm lực chiến đáng kể.

Xem thêm hướng dẫn cách tăng cấp tọa kỵ TẠI ĐÂY.

Mỹ nữ

Gồm 7 nàng mỹ nữ với dung mạo vạn người mệ cùng pháp lực cao cường, chăm chỉ bồi dưỡng các mỹ nữ thì họ sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình tăng sức mạnh vì thuộc tính của mỹ nữ sẽ được cộng trực tiếp cho nhân vật.

Bồi dưỡng các mỹ nữ thông qua Động Phòng, Thần An, Hợp Thể. Mỗi hoạt động đều tăng rất nhiều thuộc tính cho mỹ nữ, đồng thời kích hoạt những kỹ năng hỗ trợ chiến đấu cho chủ nhân.

Xem thêm hướng dẫn hệ thống Mỹ nữ TẠI ĐÂY.

Ma Bài

Ma Bài là hệ thống đặc biệt mới lạ của Ma Kiếm Lục, việc kết hợp hay sử dụng các lá bài thông minh trong mỗi tình huống là chìa khóa để có thể đánh bại nhiều kẻ địch mạnh hơn.

Hệ thống Ma Bài sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm cực kỳ mới mẻ thông qua việc thu thập các thẻ bài để tạo thành các tổ hợp chiêu thức, không những giúp tăng thêm lực chiến mà còn mang đến sự đa dạng trong quá trình PK, PVP.

Xem thêm hướng dẫn hệ thống Ma bài TẠI ĐÂY.

Thần Binh

Thần Binh gồm có 2 loại: Thần Binh Vũ DựcThần Binh Vũ Khí, mỗi loại đều được rèn nên bởi các mảnh thần binh tương ứng. Sau khi rèn Thần Binh thành công, các thuộc tính nhân vật sẽ được tăng thêm đồng thời kích hoạt kỹ năng của mỗi Thần Binh.

Xem thêm hướng dẫn hệ thống Thần Binh bị TẠI ĐÂY.

Ma Kiếm

Hệ thống Ma Kiếm gồm 7 thanh kiếm, mỗi Ma Kiếm lại chia thành 5 cấp, tăng đủ 5 cấp của Ma Kiếm này thì mới kích hoạt được Ma Kiếm kế tiếp.

Tăng cấp Ma Kiếm thành công, người chơi sẽ được cộng thêm rất nhiều chỉ số thuộc tính cho nhân vật, giúp tăng mạnh lực chiến, ngoài ra còn kích hoạt thêm kỹ năng của Ma Kiếm giúp hỗ trợ trong việc chiến đấu.

Xem thêm hướng dẫn hệ thống Ma Kiếm TẠI ĐÂY.

Thất Nguyệt kính bút